Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn cho các nhà kinh doanh mới bắt đầu muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sơn nước là điều mà bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu. Và nếu bạn là người đang có ý định đó nhưng lại chưa biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu nhé

Kinh doanh đại lý sơn cần những gì ?

Bạn là người chưa thực sự am hiểu về sơn cũng như lĩnh vực sơn nước trên thị trường hiện nay thì điều chắc chắn là bạn cần một người truyền đạt những kinh nghiệm mở đại lý sơn mới ngay lúc này. So với việc bán hàng nhỏ lẻ thì mở đại lý nhà phân phối sơn sẽ mang lại nhiều lợi ích về cả mức chiết khấu cũng như được hỗ trợ nhiều hơn từ một hệ thống quản lý lớn mạnh. Theo kinh nghiệm mở đại lý sơn mới mà chúng tôi có được thì nhận thấy bạn cần

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Mối quan hệ với thợ thi công và chủ thầu xây dựng

Mối quan hệ này ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn. Vì thợ thầu có tác động không nhỏ đến quyết định chọn thương hiệu sơn. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ này đây chính là cánh tay đắc lực cho bạn. Mặt khác họ sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sơn mà bạn định kinh doanh. Nếu chưa có hãy cố gắng xây dựng nhiều mối quan hệ này.

Vốn để kinh doanh sơn

Để kinh doanh lĩnh vực sơn này bạn cần chuẩn bị số vốn vài chục đến vài trăm triệu để kinh doanh và vố dự trữ khi nhập thêm hàng.

Mặt bằng kinh doanh sơn

Không cần ở trung tâm lớn, hoặc quá rộng chỉ cần ở gần các địa điểm công ty gửi hàng. Đường xá thuận tiện xe tải có thể giao hàng.

Bên cạnh nhứng điều vừa chia sẻ ở trên thì kinh nghiệm mở đại lý sơn mới còn một điều quan trọng hàng đầu nữa đó chính là việc lựa chọn hãng sơn kinh doanh. Một hãng sơn chất lượng, uy tín thì khi bắt tay kinh doanh bạn mới có thể dễ dàng tạo thương hiệu và sự uy tín cho chính mình.

Hãng sơn nào uy tín

Lựa chọn thương hiệu sơn nước có uy tín, sẽ là một lợi thế cực lớn cho tiền đề kinh doanh của mình, vì hình ảnh thương hiệu, quảng cáo, người tiêu dùng đã biết rõ. Họ dể dàng mua hàng và đón nhận. Nhưng bạn sẽ bị cạnh tranh nội bộ rất cao.

Từ các đại lý đã bán hãng sơn này từ trước và bị áp dung số bán khá cao. Vậy nên bạn hãy tham dò kỹ khu vực mình bán nếu thương hiệu này bán quá nhiều. Bạn nên chọn một giải pháp khác mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn hơn. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm của hãng sơn Nanosilk việt nam để kinh doanh là lựa chọn đúng !

Chất lượng sơn

Ngoài yếu tố thương hiệu thì kinh nghiệm mở đại lý sơn mới là bạn còn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sơn của bạn phải đảm bảo chất lượng đồng thời được người tiêu dùng tin tưởng, đặc biệt là các chủ thầu xây dựng bởi họ muốn sử dụng loại sơn chất lượng cao, sơn không mùi, tốt cho người sử dụng, để đảm bảo uy tín cho mình.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Một yếu tố quan trọng khác khi lựa chọn thương hiệu sơn để mở đại lý đó chính là chính sách chiết khấu cho các đại lý sơn từ nhà cung cấp. Lợi nhuận chính là yếu quyết định nên hay không nên kinh doanh mặt hàng này. Mức chiết khấu của các nhà sản xuất sơn thường chênh lệch nhau khá nhiều vì vậy bạn nên căn nhắc mức chiết khấu nào phù hợp, đi kèm với đó là yếu tố thương hiệu và chất lượng của sản phẩm cùng với nhu cầu của khách hàng ở khu vực mà bạn đang kinh doanh.

Kinh nghiệm chọn hãng sơn uy tín

Lựa chọn thương hiệu sơn Nanosilk chính là sự lựa chọn cho sự uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu sơn Nanosilk không chỉ hội tụ những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã, màu sắc mà còn là thương hiệu sơn có giá thành phù hợp nhất hiện nay so với những gì mà nó mang lại cho khách hàng. Đặc nhãn hiệu sơn được ứng dụng công nghệ nano vào quy trình sản xuất sơn, an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Khi tham gia mở đại lý nhà phân phối sơn Nanosilk cũng tức là bạn đã có cơ hội gia nhập hệ thống kinh doanh hiệu quả nhất được quản lý chặt chẽ cũng sự hỗ trợ tối ưu nhất từ các chính sách và ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý nhà phân phối.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Liên hệ mở đại lý sơn

Để biết thêm về các chính sách, ưu đãi, chiết khẩu sản phẩm cụ thể nhất, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo Hotline: 0943.188.318 hệ thống nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn kinh nghiệm mở đại lý sơn | Mở đại lý nhà phân phối sơn Nanosilk cho quý khách.

 

 

 

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: