Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm | Các biện pháp hướng dẫn thi công sơn nước chống thấm tiết kiệm hiệu quả là một chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về các biện pháp thi công chống thấm bể chứa, biện pháp thi công chống thấm bể nước, biện pháp thi công chống thấm mái, biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh, biện pháp thi công chống thấm tầng hầm, biện pháp thi công chống thấm tường. Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu nhé

Kỹ thuật thi công chống thấm bể nước

Biện pháp thi công chống thấm bể chứa, biện pháp thi công chống thấm bể nước là nội dung đầu tiên mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn. Đối với bể nước, bể chứa, việc chống thấm là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng của công trình. Để đảm bảo công trình đi vào hoạt động hiệu quả, các bạn cần phải thực hiện biện pháp thi công chống thấm bể chứa, biện pháp thi công chống thấm bể nước chuẩn kỹ thuật với những lưu ý dưới đây.

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm

Cần phải chuẩn bị bề mặt chống thấm thật tốt trước khi thực hiện biện pháp thi công chống thấm bể chứa, biện pháp thi công chống thấm bể nước. Cụ thể, bạn cần làm sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa trên bề mặt bê tông. Với bể xây bằng gạch thì nên trám nhét lại các mạch gạch, lỗ gạch.

Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn đục rãnh để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm. Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt đảm bảo cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt nhất. Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm.

Kỹ thuật thi công chống thấm bể chứa

Biện pháp thi công chống thấm bể chứa, biện pháp thi công chống thấm bể nước đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe mà các bạn cần phải lưu ý để thực hiện. Các bạn cần phải thực hiện các bước sau: Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót. Xử lý quấn thanh cao su trương nở cổ ống xuyên sàn, đổ bù vữa không co. Sơn bị phồng rộp

Sau đó tiến hành thi công chống thấm theo quy trình, quét gốc xi măng 2 thành phần. Bo góc chân tường bằng xi măng cát vàng, quét lớp mỏng chống thấm và tiến hành dán lưới thủy tinh bo góc. Tùy thuộc vào mỗi loại sản thi công 2 – 3 lớp chống thấm. Độ dày trung bình của mỗi lớp là 1mm.

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm mái nhà

Tiếp tục tìm hiểu về biện pháp thi công chống thấm mái các bạn sẽ thấy có sự khác biệt nhất định trong quy trình thực hiện. Trước tiên cũng là xử lý gia cố bề mặt mái. Sau khi xử lý xong bề mặt bạn tiến hành biện pháp thi công chống thấm mái thái bằng cách quét lớp tạo dính. Tiếp đó bạn tiến hành dán màng chống thấm Bitum để hoàn thành biện pháp thi công chống thấm mái thái cho công trình. sơn chống nóng

Bên cạnh biện pháp thi công chống thấm mái thái kể trên, các bạn cũng cần lưu ý tại vị trí chồng mí nên dùng đèn đốt nóng chảy mép màng, dùng bay thi công miết mạnh để làm kín. Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công, đó là dấu hiệu của việc thực hiện biện pháp thi công chống thấm mái thái bị lỗi. Bạn cần khắc phục bằng cách đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết rồi dán đè tám khác lên. Sau khi thi công chống thấm, lập tức phải làm lớp bảo vệ.

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm

Ngoài việc quan tâm đến báo giá thi công chống thấm, báo giá thi công sơn chống thấm, thì biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm và muốn biết cách thực hiện. Cụ thể biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh được thực hiện như sau:

– Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt: Đây là bước rất quan trọng, quyết định đến chất lượng và độ bền vững lớp chống thấm. Bạn cần đảm bảo bề mặt chống thấm sạch sẽ, bằng phẳng và đã được mài qua.

– Chống thấm cổ ống

– Trát bo góc chân tường bao và sàn bê tông là bước quan trọng trong biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh.

– Xử lý chống thấm toàn bộ sàn

– Chống thấm bằng màng đàn hồi

– Nghiệm thu, thử nước để đánh giá biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh có tốt không.

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm

Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm

Về biện pháp thi công chống thấm tầng hầm và biện pháp thi công chống thấm tường, các bước tiến hành cũng tương tự như những công đoạn kể trên. Bạn cũng cần xử lý bề mặt, sau đó gia công và tiến hành thi công chống thấm bằng những vật liệu chuyên dụng.

Để thực hiện biện pháp thi công chống thấm tường và biện pháp thi công chống thấm tầng hầm hiệu quả tiết kiệm, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Cùng với đó là sử dụng sản phẩm chất lượng để nâng tầm giá trị của công trình. Nếu thắc mắc chi tiết biện pháp thi công chống thấm tầng hầm và biện pháp thi công chống thấm tường thì các bạn có thể liên hệ đến chuyển giao công nghệ sơn nướcđể được tư vấn chi tiết hơn.

Kỹ thuật thi công chống thấm

Báo giá thi công chống thấm

Sau khi đã tìm hiểu về các biện pháp thi công chống thấm, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về báo giá thi công chống thấm, báo giá thi công sơn chống thấm trong phần này. Về bảng giá thi công chống thấm, báo giá thi công sơn chống thấm thì bạn có thể tham khảo trực tiếp trên các trang website của các đơn vị nhận thi công chống thấm. Còn để tiết kiệm chi phí thi công đối với những công trình nhỏ, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn thực hiện chi tiết mà không cần quan tâm giá thi công chống thấm, báo giá thi công sơn chống thấm.

Đọc thêm

Thẻ tag:Chống thấmchống thấm ban côngchống thấm máichống thấm sàn

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: