Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Máy pha màu

84,000,00084,500,000

Máy pha màu | Cung cấp máy pha sơn chính là một trong những điều mà rất nhiều người tìm kiếm. Trên thực tế đối với bất cứ ai thì việc tạo chọn đúng màu cho công trình của mình là một điều cực kì quan trọng.

Máy pha màu | Hiện nay với sự đầu tư và cạnh tranh cao của các thương hiệu sơn, khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng một đại lý sơn ở bất kỳ tỉnh thành nào. Hầu hết thương hiệu sơn nào cũng có riêng cho mình một bộ sưu tập màu phong phú đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu về sản phẩm máy pha màu santint A2 ( Đầu chiết chính xác 0.015)

Máy pha màu Santint A2

Từ các màu chuẩn pha sẵn, với sự hỗ trợ của máy pha màu được cung cấp bởi hãng, các đại lý sẽ tiến hành pha màu theo mã màu khách hàng đã chọn. Dưới đây là thông số máy pha màu tự động Santint A2 – 100% mà chuyển giao công nghệ sản xuất sơn đang cung cấp, phân phối !

Máy pha màu

Máy pha màu

Máy pha màu

Máy pha màu

Thông số kỹ thuật máy pha màu Santint A2 – 100%

Flow Rate600ml/min máy lắc sơn
Efficiency200ml/min
Minimum Shot0.015ml ( Duy nhất trên thị trường )
Pump Capacity60ml
Stirring Speed20rpm
Canister Size1.8L / 2.3L POM 2.3L / 3.8L Stainless Steel ( Optional )
NO. of CanistersUp to 16
Máy pha màu

Máy pha màu


Liên hệ mua máy pha màu santint A2

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0828.188.886 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congngheson.org

Máy pha màu sơn ?
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng và pha màu sơn . Tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng về vấn đề máy pha màu sơn,
Máy pha màu sơn vi tính ?
Sản phẩm có nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động nên giúp tiết kiệm cả về mặt thời gian lẫn công sức. Từ đó giúp các công trình thi công được hoàn thành trong một thời gian sớm nhất. Ngoài ra, máy pha sơn Dulux còn tránh được hao hụt trong quá trình sử dụng, sơn không bị rơi vãi như khi pha bằng thủ công.
Máy pha màu có ưu điểm gì ?
Sản phẩm được ứng dụng kỹ thuật hiện đại nên mang lại hiệu quả sử dụng cao. Đặc biệt là độ chính xác cao. Chắc chắn sẽ không có sai sót nào trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng được màu sơn mà mình mong muốn cho ngôi nhà của mình.

Thẻ tag:Bán máy pha màu sơn cũMáy pha màu D200Máy pha màu heroMáy pha màu santint A2Máy pha màu SO600Máy pha màu sơn bằng tayMáy pha màu sơn DuluxMáy pha màu sơn JotunMáy pha màu sơn NipponThanh lý máy pha sơn

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: