Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Mở đại lý sơn nước

Bạn đang muốn mở đại lý sơn kinh doanh nhưng bạn chưa có kinh nghiệm? Cũng không biết phải cần bao nhiêu vốn để mở đại lý phân phối sơn?. Kinh doanh sơn gặp khó khăn gì?. Hay chọn hãng sơn nào kinh doanh là tốt nhất?… Đó là những thắc mắc của nhiều người, hôm nay chuyển giao công nghệ sơn sẽ chia sẽ và giải đáp các vấn đề đo. Với kinh nghiệm tư vấn của chúng tôi hi vọng làm bạn hai lòng. Hoặc bạn có thể đăng ký theo From dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn.

Mối quan hệ với thợ thầu xây dựng mở đại lý sơn nước

Nói đến mối quan hệ này ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn. Vì thợ thầu có tác động không nhỏ đến quyết định chọn thương hiệu sơn. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ này đây chính là cánh tay đắc lực cho bạn. Mặt khác họ sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sơn mà bạn định kinh doanh. Nếu chưa có hãy cố gắng xây dựng nhiều mối quan hệ này.

Nguồn vốn kinh doanh sơn

Để kinh doanh lĩnh vực sơn này bạn cần chuẩn bị số vốn vài chục đến vài trăm triệu để kinh doanh và vố dự trữ khi nhập thêm hàng.

Mặt bằng kinh doanh sơn Mở đại lý sơn nước

Không cần ở trung tâm lớn, hoặc quá rộng chỉ cần ở gần các địa điểm công ty gửi hàng. Đường xá thuận tiện xe tải có thể giao hàng.

Mặt khác bạn nên tham khảo khu vực này có bao nhiêu cơ sở kinh doanh mặt hàng sơn?. Họ kinh doanh thương hiệu nào? dòng nào? giá cả trung bình là bao nhiêu?. Từ đó quyết định mở cửa hàng ở đây không.

Mở đại lý sơn nước

Mở đại lý sơn nước

Lựa chọn hãng sơn tốt để kinh doanh

Cùng tìm hiểu một ví dụ nhé | Hôm nọ tôi có lang thăng trên một diễn dàn. Gặp lời mời chào mở đại lý sơn của một công ty Sơn (Tôi không nhớ rõ). Với chiết khấu cực cao lên đến 60-80%. Đạt doanh số cuối năm sẽ được thưởng từ 10-20%.

Tôi bắt đầu cảm thấy hơi hoang mang nếu bán đủ doanh số. VD bán được doanh số 2 tỉ, ít nhất tôi được hưởng 1,5 tỉ lợi nhuận. Trừ đi hết chi phí tôi cũng lời được 1 tỉ con số quá khủng. Vậy thử hỏi chất lượng sản phẩm là gì ?

Nếu chưa bao giờ kinh doanh bạn dừng vội hãy từ từ, từng bước, từng bước cho chắc.

Nói về thị trường sơn Việt Nam có vô số các hãng sơn lớn bé khác nhau

Nhưng dưới đây xin được phân nhóm nhãn hiệu sơn

Nhóm 1: Hãng sơn thương hiệu nổi tiếng như : Alzokobel (Dulux, Maxilite), 4Orange(Mykolor, Spec, Boss và Expro), Jotun, Nippon, Toa, Kova

Nhóm 2 :  Hãng sơn mới có định hướng thương hiệu rõ rằng, có tốc độ phát triển nhanh, có tiềm lực tài chính dồi dào như Josenlux, Nanosilk…

Nhóm 3 : Sơn không có thương hiệu, phát triển tự phát, hãng sơn này có giá rẻ đi đôi với chất lượng kém nhưng chiết khấu rất cao.

Mở đại lý sơn nước

Mở đại lý sơn nước

Chọn hãng sơn làm đại lý kinh doanh

Về thương hiệu sơn Mở đại lý sơn nước

Chọn những thương hiệu sẽ là một lợi thế cực lớn, vì hình ảnh thương hiệu, quảng cáo, người tiêu dùng đã biết rõ. Họ dể dàng mua hàng và đón nhận. Nhưng bạn sẽ bị cạnh tranh nội bộ rất cao. Từ các đại lý đã bán hãng sơn này từ trước và bị áp dung số bán khá cao. Vậy nên bạn hãy tham dò kỹ khu vực mình bán nếu thương hiệu này bán quá nhiều. Bạn nên chọn một giải pháp khác mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn hơn.

Về chất lượng sơn

Bạn muốn tồn tại lâu dài sản phẩm của bạn phải thật chất lượng. Người tiêu dùng mới tin tưởng và sử dụng sản phẩm bạn bán. Đặc biệt là các chủ thầu xây dựng, họ muốn sử dụng loại sơn chất lượng để đảm bảo uy tín cho mình.

Để đánh giá chất lượng, đừng nghe theo tư vấn vì họ chỉ giỏi “chém” thôi, tốt nhất “trăm nghe không bằng một thấy”.

Tất cả hãng sơn điều cung cấp sản phẩm dùng thử cho bạn, hãy kiểm tra đánh giá chất lượng hãng đó như thế nào?. Nếu có kinh nghiệm hãy nhờ một người thợ có kinh nghiệm. Hãy nhờ người bạn tin tưởng nhất đánh giá chất lượng nhé !

Chiết khấu kinh doanh sơn Mở đại lý sơn nước

Lợi nhuận chính là yếu quyết định nên hay không nên kinh doanh mặt hàng này. kinh doanh vực đầu tiên nghĩ đến nên là lợi nhuận.

Mức chiết khấu của các hãng sơn chênh lệch nhau khá nhiều vì vậy bạn nên căn nhắc mức chiết khâu nào phù hợp.

Với những yếu tố trên nhãn hiệu sơn Nanosilk Việt Nam đều đáp ứng đủ, về chất lượng, thương hiệu và cả chiết khấu. Bạn có thể liên hệ : 0943.188.318 để được tư vấn về mở đại lý sơn !

Nên làm nhà phân phối hay đại lý cấp 1, cấp 2

Nhiều bác chưa có kinh trong lĩnh vực sơn nhưng khi làm rất máu, đã làm thì làm tới bến. Mở là phải mở đại lý sơn cấp 1, hay nhà phân phối cho nó hoành tráng. Nhưng đây là một sai lầm lớn và không hợp lý tí nào, trong lĩnh vực sơn các đại lý được hưởng chiết khấu khác nhau hoàn toàn.

Nghĩa là họ bán càng nhiều chiết khấu càng cao và ngược lại. Mặt khác bạn phải bỏ số tiền lớn để ôm hàng, đánh mất nhiều phí cơ hội.

Nếu mới bắt đầu hãy bắt đầu làm nhỏ thôi. Sau khi đã có kinh nghiệm hãy nên đầu tư lớn.

Hãy từ từ mà chắc bác ạ! Rồi sau khi đã có kinh nghiệm mở đại lý sơn rồi, đã hiểu được làm sao bán được hàng?

Phương pháp bán hàng? … Khách hàng hãy đầu tư lớn nhé.

Mở đại lý sơn nước

Mở đại lý sơn nước

Tại sao nên chọn mở đại lý sơn Nanosilk

Khách hàng đang tìm kiếm một hãng sơn để mở đại lý phân phối, nhưng chưa tìm được hãng sơn nào phù hợp, hãy chọn thương hiệu sơn Nanosilk vì các yếu tố như

Chất lượng sơn Nanosilk Mở đại lý sơn nước

Sơn Nanosilk là một loại sơn mới gia nhập thị trường Việt Nam. Nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất sơn tiêu chuẩn, cùng với công thức pha màu sơn màu gốc nước đặc biệt… Đặc biệt sản phẩm thân thiện với môi trường, hàm lượng VOC thấp, từ đó đã khắc phục được nhược điểm của các hãng sơn khác. Làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng !

Hãng sơn Nanosilk Việt Nam cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra thị trường. Nanosilk là nhãn hiệu sơn thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & QC Net Việt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất sơn. Từ những giá trị cốt lõi đó là nền tảng làm nên uy tín, thương hiệu của Nanosilk

Lợi nhuận kinh doanh sơn Nanosilk

Trở thành đối tác của Nanosilk bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn các hãng sơn thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Ngoài lợi nhuận chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho đối tác. Như phần thưởng Oto, Xe máy, du lịch các nước châu Âu, châu Á….

Hỗ trợ dịch bán hàng chuyên nghiệp

⭕ Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng.

⭕ Được cung cấp, huấn luyện về kiến thức về ngành sơn

⭕ Chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh sơn thành công

⭕ Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

⭕ Được hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

⭕ Được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.

⭕ Được hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing.

⭕ Cung cấp các tài liệu, Cataloge giới thiệu sản phẩm.

⭕ Được hộ trợ, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả.

⭕ Hộ trợ chi phí vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Mở đại lý sơn nước

Mở đại lý sơn nước

Cam kết từ Nanosilk Việt Nam

Đối với khách hàng Mở đại lý sơn nước

Cam kết sản phẩm chất lượng, bền màu với thời gian, an toàn cho sức khỏe với hệ thống đại lý trải khắp 63 tỉnh thành khách có thể dễ dàng mua sản phẩm của Nanosilk

Đối với đối tác

Đề cao sự hợp tác đôi bền cùng có lợi, phát triển bền vững tạo ra chuỗi cung ứng sơn nước chất lượng và ổn định trên thị trường tại các tỉnh

Đối với nhân viên công ty

Tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên công ty.

Đối với công đồng Mở đại lý sơn nước

Đóng góp tíc cực vào hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

Đây chỉ là một số chính sách hộ trợ mở đại lý sơn cơ bản mà bạn nhận được. Ngoài ra còn rất nhiều sự hộ trợ khác khi bạn trở thành đối tác của chúng tôi. Với phương châm hợp tác “Cùng thành công”. Hãng sơn Nanosilk Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý!

 

✅ Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?
Từ 200 - 300T
⛔ Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2
Cả 2 cấp đều ok
⭕ Hãng sơn nào tốt nhất hiện nay ?
Nanosilk việt nam
✅ Cần mở đại lý sơn ?
Liên hệ : 0989.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: