Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Sơn chậu cảnh

Sơn chậu cảnh | Là dòng sơn hệ nước chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ vượt trội, nghiên cứu và phát triển bởi công nghệ sơn, vơi độ bền cực kỳ cao và chống bay màu hiệu quả. Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu chi tiết !

Sơn chậu cảnh

Ngày nay việc trang trí cây cảnh trong nhà một nhu cầu thiết yếu của những người yêu cây cảnh. Người chơi cây cảnh không những yêu thích cây cảnh đẹp mà còn thích thú với những cậu cảnh mang phong cách lạ, bền và sạch sẽ.

Sơn chậu cảnh

Tại sao bạn nên sử dụng sơn chậu cảnh hệ nước chuyên dụng?

Hiện nay các nghệ nhân, người dùng chủ yếu mua sơn và các tinh màu về tự pha thành hỗn hợp sơn để quét lên sử dụng. Điều này khá kinh tế tuy nhiên, nhược điểm màu sắc nhanh phai, tiếp xúc với việc pha màu khá độc hại. Từ đó công nghệ sơn đã nghiên cứu và xây dựng công thức sản xuất sơn nước chuyên dụng dành riêng cho chậu cảnh.

Sơn chậu cảnh

Công dụng : Sơn phủ trên bề mặt chậu kiểng bằng xi măng, trang trí và bảo vệ bề mặt chậu.

Ưu điểm của sơn chậu cảnh

Sơn hệ nước ( sơn nước) không độc hại cho sức khỏe, mùi rất nhẹ và dễ chịu

Bám cực kỳ tốt cho bề mặt chậu kiểng xi măng

Rất lâu phai màu khi để ngoài trời, các loại sơn nước kém chất lượng để ngoài trời rất nhanh phai màu

Màu sắc tươi sáng, rất đẹp và lâu bị cũ

Độ phủ cực kỳ cao ( 1 lon sơn này có thể ước tính sơn 30 – 40 cái chậu lục giác, tròn đường kính 60cm 70cm, vị chi 1 cái chậu chỉ tốn khoảng 3.000đ – 5000đ cho 1 cái chậu)

Pha loãng với nước sạch

Có độ bóng tốt, không mờ như các loại tinh màu tự pha.

Nhanh khô

Bền màu

Màu sắc đa dạng

Dễ sử dụng và thi công

Sơn chậu cảnh là dòng sơn men sứ 2 thành phần. Sơn có độ bóng sáng như men, đa dạng về màu sắc, có khả năng chống thấm nước, màng sơn dày, đanh chắc và chống ố vàng. Qui trình sơn đơn giản, Quý khách hàng có thể dễ dàng thi công sơn cho mình những chậu cảnh theo ý thích khi dùng sơn chậu cảnh.

Chuyển giao công nghệ sơn chậu cảnh

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : sonchaucanh.vn

Báo giá sơn chậu cảnh ?
Bạn có thể liên hệ hotline 0943188318 để được tư vấn và mua sơn chậu cảnh
Mua sơn chậu cảnh ở đâu ?
Bạn truy cập website : sonchaucanh.vn và sonchaukieng.vn
Sơn chậu cảnh hệ nước ?
Sơn chậu cây cảnh, sơn chậu cảnh đẹp đã trở thành một trong những công đoạn làm đẹp cho các bonsai cây cảnh mang đầy tính nghệ thuật. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngoài thị trường hiện nay phổ biến loại sơn dùng cho chậu kiểng, sơn chậu cảnh giả đá. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu sơn chậu cảnh đẹp trên thị trường thu hút sự quan tâm của giới chơi cây cảnh

Đọc thêm

Thẻ tag:Bột sơn chậu kiểngBột sơn chậu kiểng Vật liệu sơn chậu xi măngCách pha sơn chậu cảnhCách pha sơn quét chậu cảnhGiá sơn chậu cảnhMua sơn chậu cảnh giả đáNước sơn chậu kiểngSơn chậu cảnh đẹpSơn chậu cảnh giả đáSơn chậu kiểng DolphinSơn chậu kiểng hệ nướcSơn chậu kiểng OkaySơn chậu xi măng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: