Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Chuyển giao công thức sơn men sứ

Chuyển giao công thức sơn men sứ | Ngày nay, được đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại. Mang tầm nhìn và sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất. Công thức sơn nước tự hào đã nghiên cứu và cho ra đời công thức sản xuất dòng sản phẩm công nghệ xanh khác nhau. Đặc biệt là công nghệ sản xuất sơn Men Sứ.

Chuyển giao công thức sơn men sứ ?

Trong quá trình sử dụng, tác động của các yếu tố thời tiết làm suy giảm tuổi thọ của màng sơn. Bức xạ mặt trời, cụ thể là ánh sáng UV, là yếu tố thời tiết chính dẫn đến mất màu, giảm độ bóng, gây ròn và phấn hóa lớp sơn phủ. Kết hợp với độ ẩm, gây phồng rộp, bong tróc, nấm mốc và mất tính bám dính với bề mặt sơn.

Chuyển giao công thức sơn men sứ

Chuyển giao công thức sơn men sứ

Cấu tạo sơn men sứ chuyển giao công thức sơn men sứ

Chuyển giao công thức sơn men sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Chuyển giao công thức sơn men sứ

Chuyển giao công thức sơn men sứ

Ưu điểm sơn men sứ chuyển giao công thức sơn men sứ

Ngoài những tính năng chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn Men Sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Hay nói cách khác, sơn Men Sứ không đơn giản chỉ trang trí. Kết hợp với sơn lót kháng kiềm tạo thành màng sơn trở nên chai cứng, bao bọc, bảo về bức tường một cách tuyệt đối.


Sơn men sứ Nanosilk, là các dòng sản phẩm đặc biệt, công nghệ sơn nước đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm gia tốc thời tiết đạt số giờ gấp đôi các dòng sản phẩm khác, nhằm đánh giá độ bền, nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng, nhất là trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt như ở nước ta.

Việc đưa hàm lượng lớn các hạt Nano vô cơ làm tăng độ bền màu của lớp sơn phủ, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ, giảm sự thay đổi về độ bóng, chống rạn nứt.


Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn men sứ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

VPGD : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Sơn men sứ là gì ?
Call : 0943.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương
Công thức sơn men sứ ?
Call : 0943.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương
Công nghệ sơn men sứ ?
Call : 0943.188.318 – 0943.188.318 Mr Cương

Đọc thêm

Thẻ tag:bán sơn sứcong nghe lam son men sucong nghe son men sucong thuc son men sugiá sơn men sứkeo bả men sứsơn giả sứsơn lên sứson men da năngsơn men sứ cao cấpson men su lam the naosơn trên sứ

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: