Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Sơn không mùi

Sơn không mùi  | Hiện nay, thị trường sơn đang là “vùng đất màu mỡ” cho hàng giả, hàng nhái xuất hiện che mắt người tiêu dùng. Để chọn được sơn chính hãng đã không dễ dàng, lựa chọn loại sơn không mùi, không độc hại lại càng khó. Liệu sơn sạch cho không gian sống có tồn tại không?  Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu để tìm ra loại sơn không mùi cho tổ ấm của mình nhé!

Sơn không mùi là gì ?

Thường thì, sau khi sơn nhà xong, chúng ta thường ngửi thấy mùi hóa chất rất nồng nặc. Điều đó cũng dễ hiểu bởi trong mùi sơn chứa hơn 10.000 chất hóa học. Trong đó, có hơn 300 chất là chất có hại và hơn 150 các chất liên quan đến các bệnh về ung thư. Trong đó chất được thấy nhiều nhất là VOCs.

Sơn không mùi

Sơn không mùi

VOCs là hợp chất khí có trong sơn nhà gây hại cho cơ thể người. VOCs là hợp chất của có vòng benzen có khả năng hấp thụ khí oxi từ không khí và tạo ra ozon – nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt và xương khớp, các bệnh liên quan đến sinh sản và ung thư. Theo tiến sĩ Keith Prowse – Quỹ Phổi Anh, nếu một người ở trong căn phòng mới được sơn mà không có hệ thống thông khí có thể xảy ra tình trạng mất trí nhớ tạm thời do thiếu oxi, rất nguy hiểm.

Nồng độ hợp chất VOCs được cho là an toàn trong sơn nhà

Hàm lượngSơn gốc nướcSơn gốc dầu và các loại sơn khác
Hàm lượng VOCs thấp<250g/L< 380g/L
Không chứa VOCs< 5g/L

Ngoài ra, trong mùi sơn nhà tồn tại hơi chì và thủy ngân. Chì và thủy ngân là hai kim loại nằm trong danh sách các chất độc cực mạnh và nguy hiểm. Nó có trong sơn nhà có tác dụng làm mịn và lâu phai. Càng những màu sơn nóng gần về gam màu đỏ và vàng thì nồng độ chì và thủy ngân càng cao.

Dòng sơn không mùi ngoại thất Nanosilk

Sơn không mùi | Nhật Bản luôn đi đầu với những công nghệ vượt trội áp dụng trên những sản phẩm. Với ứng dụng công nghệ sản xuất sơntiên tiến và quy trình sản xuất, Net việt đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn Nanosilk home. Với hàm lượng VOCs thấp hơn < 25g/L. Sơn nội ngoại thất Nanosilk cao cấp sơn không mùi, không độc hại bởi đáp ứng đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường

Đặc biệt dòng sơn nhà Nanosilk này không chứa chì, thủy ngân, Catmi và Crom, không chứa APEO, Phooc-môn, không chứa NMP đáp ứng việc bảo vệ sứa khỏe con người và thân thiện môi trường.

Ưu điểm vượt trội của sơn Nanosilk

Ngoài ra, sơn nhà của Nanosilk có đủ các loại như: sơn lót, sơn phủ nội ngoại thất, sơn bóng và sơn lau chùi vượt trội. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có sự lựa chọn hợp lí.

Đặc biệt các sản phẩm của dòng sơn Nanosilk nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng lau chùi, chống nấm mốc tốt, chống thấm tốt dễ thi công và có độ phủ cao.

Sơn không mùi

Sơn không mùi

Nếu bạn đang tìm một đại lý uy tín để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một màu áo mới thì hãy nhanh chóng liên lạc đến Nanosilk Việt Nam. Một sản phẩm của hệ thống chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước hàng đầu tại việt nam, hoạt đồng trên 12 năm, chúng tôi hiểu những gì tốt nhất cho khách hàng của mình hơn ai hết.


Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn không mùi

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

🌏 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà nội
📞 Telephone: 0989.188.318

 

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: