Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Sơn mái ngói xi măng

Sơn mái ngói xi măng | Gần đây chúng tôi được nhiều khách hàng hỏi mua sơn chuyên dụng của thương hiệu sơn ngói Bluezone & Goldsilk với số lượng nhiều. Sau khi được hỏi vì sao lại chỉ mua mỗi sơn không thì những vị khách hàng này cho hay mua sơn về để sơn lại mái ngói cua gia đình khi lập ngói sử dụng màu sẵn của 1 số đơn vị bán sơn không uy tín, đã bị ngã màu và nên rêu mốc, rất mất thẩm mỹ, lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe vì sống chung với rêu mốc. Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn nước tìm hiểu !

Sơn mái ngói xi măng

Theo chúng tôi được biết những gia đình trên mua các dòng ngói kém chất lượng, sơn ngói không đảm bảo tiêu chuẩn, không có cam kết bảo hành màu cụ thể. Có nhiều gia đình vì nghe tư vấn không đúng của chủ thầu hay tiếc đắt tiếc rẻ mà lợp ngói màu xi măng kém chất lượng, dùng được 3 năm là đã bạc trắng và bắt đầu nên rêu mốc.

Xin thưa quý khách rằng ” Tiền nào của ấy” chẳng sai với trường hợp nào cả. Và quý khách cũng nên lưu ý khi sơn lại ngói như vậy các lớp sơn cũng không được bền, dù chất lượng sơn có tốt đến mấy thì khi sơn lại mái ngói đã ngả màu nên rêu mốc sơn không được thấm sâu vào thân ngói, lại không được ủ như quy trình sản xuất ngói của chúng tôi.

Sơn mái ngói xi măng

Sơn mái ngói xi măng

Lời khuyên từ chuyên gia của sơn Bluezone & Goldsilk

Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên cho quý khách hàng khi sử dụng sơn của hãng sơn Bluezone & Goldsilk để sơn lại mái nhà của mình như sau:

Kiểm tra thời tiết trước khi sơn lại mái ngói

Trước khi thực hiện sơn lại mái ngói quý khách hàng nên xem thông tin dự báo thời tiết trước vài ngày. Nếu trong khoảng những ngày tiếp theo thời tiết mưa, hay có nhiều gió thì không nên thực hiện việc sơn lại mái ngói. Mưa sẽ làm trôi sơn trên mái khi chưa khô, nhiều gió sẽ khó sơn, sơn có thể văng ra những nơi không cần thiết, bụi bẩn bay lên ngói mới sơn và lại rất nguy hiểm cho người thi công khi ở trên mái. Chúng ta chỉ thực hiện khi thời tiết có nắng và không quá nhiều gió.

Sơn mái ngói xi măng

Sơn mái ngói xi măng

Vệ sinh xịt rửa mái ngói

Trước khi thực hiện sơn lại mái ngói cần phải làm sạch mái bằng cách dùng vòi nước có áp suất cao rửa sạch những bụi bặm cũng như rêu mốc đã phát sinh trên mái một cách sạch sẽ, kể cả những vết bẩn cứng đầu để các phân tử sơn có thể tiếp xúc được với ngói. Để khô đạt độ ẩm cho phép mới tiến hành phun lót, sơn phủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất sơn ngói Bluezone !

Dùng súng sơn để sơn lại mái ngói

Sau khi mái ngói đã được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo, chúng ta tiến hành sơn ngói. Trước khi sơn phải che đậy những vật dụng xung quanh căn nhà để tránh sơn vấy bẩn nên, khuấy đều sơn và dùng con lăn để sơn. Khi dùng con lăn sẽ giúp cho các phân tử nhỏ trong sơn thấm sâu hơn trong ngói và tránh vấy bẩn đến những vị trí không cần thiết. sơn chống nóng
Như vậy chúng ta có thể thấy khi sơn lại một mái ngói bị bạc màu là việc làm rất phức tạp, tốn chi phí và thời gian. Vì thế quý khách hàng hãy thận trọng ngay từ đầu trong việc lựa chọn vật liệu lợp mái cho ngôi nhà của mình.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Nhà máy M250, Phố Và, TP.Bắc Ninh

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318 Mr Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Sơn ngói loại nào tốt ?
Bluezone, skycolor, nanosilk
Mua sơn ngói ở đâu ?
Liên hệ 0989188318 - 0828.188.886
Sơn ngói ?
Ngói mầu xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng nó đã được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi. Cách đây khoảng 10 năm. nguồn ngói chủ yếu nhập khẩu từ các nước khác như Đức, Ý, Nhật.... về nhưng hiện nay khi nền kinh tế hội nhập nhiều cá nhân đã nắm được bí quyết và công nghệ của các nước đi trước tự sản xuất ngay trong nước làm hạ giá thành ngói đáp ứng thị trường tiêu thụ trong nước.

Đọc thêm

Thẻ tag: công nghệ sơn ngóimua sơn ngóimua sơn ngói ở đâu ?sơn ngóisơn ngói hệ men sứsơn ngói xi măng

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
  • Thương hiệu uy tín hàng đầu
  • Hệ thống trang thiết bị - Công nghệ tiên tiến
  • Cùng Hợp Tác - Cùng Phát Triển
  • Chi Phí Hợp Lý - Tiết Kiệm Tối Đa
  • Công nghệ được nhà nước cấp giấy phép
  • Được Google đánh giá uy tín, top nhiều từ khóa về công nghệ sơn