Mở cửa: 8:00 - 20:00 Kể cả ngày lễ
Tư vấn miễn phí: 0943.188.318

Sơn chống nóng loại nào tốt

Sơn chống nóng loại nào tốt | Là loại sơn dùng để chống nóng mái tôn là dòng sơn gốc nước có tác dụng cách nhiệt chống nóng, chống thấm hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp dễ thi công. Có thể thi công bằng cọ quét, cọ lăn và súng phun. Sơn chống nóng ngoài trời có thể dùng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy, sân thượng…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng tỏa xuống nhà.

Sơn chống nóng loại nào tốt ?

Sơn chống nóng mái tôn là dòng sơn gốc nước có tác dụng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp dễ thi công.

Có thể thi công bằng cọ quét, cọ lăn và súng phun.

Sơn chống nóng ngoài trời có thể dùng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy, sân thượng…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng tỏa xuống nhà.

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn sẽ giúp bạn giảm nhiệt độ đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Tùy vào nhiệt độ trên bề mặt mái tôn là bao nhiêu. Thì sơn chống nóng cách nhiệt cho mái tôn sẽ giúp giảm được bao nhiêu độ

Sơn chống nóng loại nào tốt

Sơn chống nóng loại nào tốt

Nếu nhiệt độ bề mặt mái tôn khoảng 60 độ thì sơn chống nóng sẽ giúp giảm từ 16 đến 20 độ. Còn với nhiệt độ mái tôn khoảng 40 độ sơn chống nóng giúp giảm 7 đến 8 độ.

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng cách nhiệt nhưng cũng tùy mức độ chuyên nghiệp. Có những hàng sản xuất sơn trang trí là những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia nhưng cũng cố gắng sản xuất sơn chống nóng cách nhiệt để tham gia với thị trường, thường thì các sản phẩm này chỉ đơn thuần là sơn trang trí có thêm chức năng chống nóng mà thôi.

Sơn chống nóng mái tôn có thực sự tốt ?

Hiện có 2 loại sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Chúng tôi ưu tiên sản xuất sơn gốc nước chất lượng vượt trội dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường. Dòng sơn chống nóng, sơn ngóiNanosilk, và Bluezone đang là bộ đôi sản phẩm có uy tín cũng như được khách hàng tin dùng nhất trong suốt thời gian qua !

Ưu điểm chính của sơn chống nóng

Dễ thi công

Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ Nanosilk, sau đó phủ các lớp tiếp theo.

Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C

Với Sơn chống nóng cách nhiệt Nanosilk và Bluezone, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Sơn chống nóng loại nào tốt

Sơn chống nóng loại nào tốt

Như bạn đã biết, mái tôn lợp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên? Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa…bạn hãy yên tâm với Sơn Chống Nóng cách nhiệt bởi những tính năng ưu việt sau

Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 25 độ C

Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường

Bảo vệ mái tôn bền lâu

Giảm ồn khi mưa lớn

Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do Trung tâm 3 thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng cách nhiệt không những làm giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.

Các loại sơn chống nóng trên thị trường

Sơn chống nóng SKYCOLOR

Sơn chống nóng Bluezone

Sơn chống nóng Kova

Sơn chống nóng TOA

Sơn chống nóng Nippon

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống nóng và thi công các hạn mục sơn chống nóng có uy  tín tại việt nam ! Nhận chuyển chuyển giao công thức sản xuất sơn chống nóng, nhận gia công sơn chống nóng chất lượng cao nhất : Hotline : 0989.188.318

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: